Chàng trai chưa bao giờ gặp gỡ!

Có lẽ ai cũng có riêng cho mình một tình yêu, một mối tình nhưng đã có ai hiểu cảm giác yêu đơn phương chưa? Có lẽ mọi người hơn em rất nhiều bởi vì em yêu cậu ấy nhưng chưa một lần nào em được thấy mặt cậu ấy, chỉ có thể nghe giọng nói của cậu ấy trên voice bang.

Em và cậu ấy quen biết nhau qua game, cậu ấy ở chung bang, bằng tuổi với em luôn.

Em là con nhóc lí la lí lắc suốt ngày cứ lên các kênh trong game tìm nào là ” tìm 2k3! ” ” 2k3 ới cái nào “,… Và vô tình cậu ấy ibox với em, sau đó em và cậu ấy trò chuyện với nhau, vì vậy em mới biết cậu ấy ở chung bang với em. Có thể mọi người không tin tình yêu trên thế giới ảo là thật!

Nhưng em thì khác, tình yêu trên game là một thứ cảm xúc gì đó rất quý giá, một ngày không được trò chuyện không được nghe giọng người mình thích sẽ rất khó chịu… Kể từ khi quen cậu ấy em ngày nào cũng vui vẻ, ngày nào cũng cố online thật sớm để chờ cậu ấy.

Em và cậu ấy đã đi hết bản đồ của game, cùng nhau đi hoạt động, cùng nhau quýnh lộn đùng đùng,… Dường như cậu ấy đã trở thành một phần trong cuộc sống của em mất rồi! Lần đầu tiên em gặp cậu ấy hình như em rung động rồi? Thời gian không bao giờ là mãi mãi,

gần tới thi học kỳ, bọn em ai nấy đều bận rộn và không ai online, em online cậu off và ngược lại. Sau kì thi tinh thần em rất tốt nha, i ngờ cậu ấy online lại nhắn con em một câu ” ta sẽ không online nữa, mi có thể chờ ta không?” ” Nếu ta không online nữa hãy tìm người khác đi, chờ ta không đáng đâu lúc đó em đã khóc không biết phải trả lời thế nào đành buông xuôi ” ta cũng off game luôn không online nữa, tạm biệt, khi nào rảnh ta sẽ tìm mi nói chuyện ” và sau đó acc của cậu ấy tắt đi.

Bây giờ đã gần 1 năm rồi acc vẫn còn đấy nhưng người thì không. Em cố gắng online lại tìm và hỏi thông tin của cậu ấy nhưng không ai biết, lúc đấy em mới biết mình yêu cậu ấy rồi nhưng không kịp nữa. Chưa một lần gặp mặt, chưa một lần add facebook và zalo, chỉ nghe giọng nói qua voice làm sao tìm được đây. Có lẽ em nên từ bỏ, biển người mênh mong khó mà tìm! Câu chuyện của em là thế còn mọi người thì sao? Hãy mạnh dạn chia sẻ câu chuyện của mọi người biết đâu ta giống nhau và nên duyên thì sao? Thế giới là ảo nhưng tình cảm là thật!!!!!

Share bài viết để nhiều người cùng đọc như bạn:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of