HÀ NỘI – TÔI LẠC MẤT CÁC BẠN

Là một đứa ở tỉnh lẻ lên thành phố náo nhiệt,ồn ào và vội vã- tôi lạc lõng vì bất đồng về ngôn ngữ và nhịp sống.Mới đầu tôi khá sốc,may có các cậu ấy ở bên động viên nên cũng đỡ mặc cảm dù mỗi đứa một nơi.

Nhưng có lẽ người ta nói đúng xa mặt thì cách lòng,rồi ai cũng có mối quan hệ mới,mối bận tâm của riêng mình,bận đến nỗi chẳng có thời gian để tâm sự,giãi bày với nhau như trước😊,chẳng thể giành thời gian hỏi han nhau dù chỉ là 1 chút😔.

Rồi ở cái thành phố xa lạ này,thành phố mà tôi hằng ao ước được đặt chân tới đã để tôi lạc mất các cậu🙂,à mà tôi cũng chẳng biết có phải lạc không nữa vì chẳng ai trong chúng tôi đi tìm nhau cả…ừ thì có lẽ ai rồi cũng sẽ khác,chỉ là sớm hay muộn,chỉ là bản thân tôi chưa chấp nhận được việc đó mà thôi.


Có người hỏi tôi đáng không,đáng lắm chứ dù sao cũng là 7 năm thanh xuân cùng nhau,cùng bên nhau chia sẻ mọi điều,tôi cứ nghĩ nó là mãi mãi nhưng không các cậu đã có vô vàn người bạn thân mới nhưng tôi chỉ có 2 người bạn thân duy nhất mà mình cho là có thể tỉ tê mọi điều dù nó tốt hay xấu😊.


Chính các cậu là người chọn cách im lặng để rồi xa nhau mãi mãi,ngày hôm nay là ngày tôi tròn 19 tuổi cái tuổi mà nói lớn cũng chẳng phải mà muốn là trẻ con cũng không được nữa,nó thật vui biết mấy khi ngày nay năm trước chúng ta còn ở bên nhau nghêu ngao bài hát chúc mừng sinh nhật tôi,nhưng nó cũng thật là đau lòng khi ngày hôm nay chúng ta đã mất nhau mãi mãi.

Mặc dù tôi biết trước sau gì nó cũng đến nhưng trước kia là im lặng thì chí ít tôi cũng có thể còn được hi vọng về mối quan hệ của chúng ta nhưng nay thì không thể nữa rồi.

Tôi chúc các cậu sẽ viết tiếp giấc mơ dang dở của đời mình mà không có sự hiện diện của người còn lại nhưng dù sao tôi cũng sẽ luôn âm thâm dõi theo chặng đường của các cậu,thành công nhé những người bạn “cũ” của tôi-CH2
Nếu có thể quay lại thời gian 1 lần nữa tôi muốn là chúng ta có thể bên nhau cùng cắp sách đến trường,vô tư,vô lo,cùng bên nhau viết thêm những kỷ niệm đẹp😊,tôi muốn là tôi trong chúng ta.


Hà Nôi_Những ngày mưa bất chợt

———————-

Share bài viết để nhiều người cùng đọc như bạn:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of