THỨ TÔI VƯƠNG VẤN LÀ HỒI ỨC ĐẸP ĐẼ NĂM ẤY

Hôm nay cũng như mọi năm là ngày khai giảng nhỉ ?.

Nhưng đặt biệt thay, năm nay lại là năm cuối cấp của tôi rồi. Vẫn là cuối cấp , nhưng vào 2 năm trước lúc tôi còn học lớp 9. Khoảng thời gian mà tôi có tất cả, nhưng tôi lại chẳng biết cách trân trọng và giữ lấy, cũng vào năm đó tháng đó tôi đã vội vàng chấp nhận nói lời ” yêu ” khi mà tôi chưa biết thật sự ” yêu ” là gì, là phải đánh đổi những gì..

Tuy nhiên, những hồi ức khi ấy lại vô cùng hồn nhiên và vui vẻ đến lạ. Giường như tôi nghĩ mình đã biết ” yêu ” thật rồi . Nhưng không. Chúng tôi chỉ vừa bên nhau được vài ba tháng thì tính chóng chán của tôi lại bật lên.

Tôi dần cảm thấy nhạt và chẳng muốn tiếp tục nữa. Suy nghĩ thật kĩ, sau đó tôi đưa ra quyết định của mình, tôi yêu cầu dừng lại tất cả. Và thế là chúng tôi đã kết thúc.Cũng không hiểu bản thân như thế nào.

Trong 2 năm nay, ký ức về khoảng thời gian bên cậu ấy vẫn cứ mãi hiện về trong tâm trí tôi. Nhưng thật tiếc chúng tôi của hiện tại đã không còn duyên còn nợ của nhau nữa rồi.

Chúng tôi từ lâu đã thay đổi, kể cả môi trường sống lẫn tính cách, chẳng còn hợp nhau như ngày xưa. Cho nên dù có luyến có tiếc như thế nào thì người mà tôi tìm kiếm vẫn là chàng trai 15 tuổi năm ấy. Chàng trai dạy tôi cách trân trọng, chàng trai giúp tôi trưởng thành hơn.

Thật sự cảm ơn cậu , tôi sẽ không bám lấy cậu, làm phiền cậu nữa đâu. Nhiều lần thui thủi buồn tôi đều viết dòng tâm trạng của mình lên zalo rồi đặt chế độ mình tôi. Viết một mạch cho đến khi buồn ngủ rồi thôi. Giờ đây khi tôi nhìn thấy ảnh tốt nghiệp của đàn anh đàn chị đi trước khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp.

Thì tôi lại nghĩ ” giá như bọn mình cũng được như thế ” nhưng tất cả chỉ là ” giá như “. Kể từ sau năm lớp 9 thì chúng tôi đã chia đôi ngã, chẳng còn là cô bàn trê cậu bàn dưới của năm xưa nữa rồi.

Nhiều lần muốn hết lên tôi nhớ cậu rất nhiều nhưng chẳng thể, bởi vì cậu khôg phải là cậu. Chàng trai thanh xuân của tôi. Hồi ức tuyệt vời của tôi

 

Share bài viết để nhiều người cùng đọc như bạn:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of