Tôi và cậu quen nhau cũng hơn kém 10 năm rồi

Tôi là nữ.một đứa ko có j nổi bật cho lắm.Còn cậu,cậu là một thằng con trai hiền lành tử tế, cậu tốt bụng đến mức bị bạn bè gọi là thằng điên vì những việc làm giúp đỡ ngkhác quá nhiệt tình.Nói đúng hơn là bạn bè khinh thường cậu vì điều đó.

Học chung từ năm lớp 3 nhưng đến năm lớp 8 ctôi mới nói chuyện nhiều vs nhau và trở thành đôi bạn thân thiết lúc nào ko hay.tôi thích cái cách cậu ấy đối xử vs mọi người,tôi thích cách cậu cười thân thiện,cách cậu nhìn mọi ng vs đầy sự ấm áp.

Tôi thực sự bị ấn tượng bởi điều đó nên dù mặc lời chê bai xa lánh của mọi ng ,tôi và cậu vẫn tíu tít nói chuyện hàng ngày.Khoảng time học lớp 9,ctôi thực sự coi nhau là những bạn tốt. Cậu hay kể cho tôi những chuyện gđ,bbè,thỉnh thoảng còn hỏi ý kiến của tôi về những vấn đề của cậu.

Ctôi học cùng lớp ,cùng đi học thêm nữa. Trước buổi hôm bế giảng,ctôi đi học thêm về cùg buổi tối,cậu đưa cho t một bức thư cùng một món quà kỉ niệm.lần đầu tiên trong đời đc 1 đứa bạn gửi thư,cảm thấy háo hức lạ thường.

cậu kể chi tiết từ khi gặp nhau đến khi ctôi thân thiết,cadi mà tôi còn chẳng nhớ nổi.cậu cảm ơn tôi đã ở bên cậu,hứa vs tôi sẽ cói gắng học để vào cấp 3.cậu vốn là đứa học rất kém văn.nhưng bức thư xúc động khiến tôi bật khóc.kì lạ vậy

Ctôi gặp nhau ở cấp 3,mỗi đứa h ở 1 lớp.khoảg cách vì thế mà xa dần,chả ai hỏi han ai đc j.nhưg cũg bởi sự xa cách đó,tôi mới cảm thấy sự trống trải trong lòng.cậu học tầng 1 còn tôi tầg 2.mỗi h ra chơi,tôi đều nhìn thấy cậu,nhưg cậu lại đang trò chuyện vs nhưg cô bạn khác,cảm giác tôi thật là khó chịu,như kiểu bị bỏ rơi v.

Lâu dần tôi mới hiểu,lí do chính là tôi thích cậu thực sự.ko phải tư cách là bạn bè.khoảng cách càng lớn khiến tôi chẳng dám tiếp xúc ,trò chuyện,ko dám chung đườg về.lần nào vô tình gặp mồm tôi cũg câm như hến,cậu vì thế cũg chir im lặng. Ctôi cứ như thế cho đến hết lớp 12.tôi vẫn thích cậu như thế nhưg chả dám nói ra,hàng ngày vẫn tìm kiếm cậu từ xa,nghe chuyện tình cảm của cậu vs ai đó.cậu kể vs tôi ngta phản bội cậu,cậu khóc.tôi đơ ra chả biết làm thế nào.

Bây h có phải thời điểm để tôi nói ra tình cảm của mình ko,tôi thích cậu gần 3 năm r.liệu nói ra thì tôi chỉ là 1 kẻ thay thế cho nỗi buồn của cậu ko?.tôi thực sự cho cậu quá nhiều tín hiệu.liệu cậu hiểu hay cố tình ko hiểu?.tôi đã bỏ qua rất nhiều thứ để chỉ chờ ngày cậu quau lại phía sau.Thực sự nhớ cậu lắm

Share bài viết để nhiều người cùng đọc như bạn:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of