VỀ CHÚNG TÔI

Gui.vn – Sẻ chia và kết nối cảm xúc

Gui.vn ra đời với mục đích tạo ra một “chuyên trang tâm sự” phục vụ nhu cầu sẻ chia, kết nối và giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong độ tuổi từ 18 – 25.

Với slogan: Gui.vn – Sẻ chia và kết nối cảm xúc, hệ thống Gui phát triển website Gui.vn cùng hàng loạt các kênh fanpage chất lượng, nơi tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có thể thỏa sức gửi gắm những tâm tình vào bất cứ khi nào để nhẹ vơi nỗi lòng và nhận lại những chia sẻ.

Chuyên mục Người ta kể ra đời nhằm viết lại và sáng tạo những bài viết từ chính những tâm sự có thật của các member, có ý nghĩa như một chuyên mục khởi đầu, thể hiện ý nghĩa riêng mà Gui muốn cùng cộng đồng xây dựng. Trên website của chúng tôi còn có các chuyên mục khác như: Truyện, Tản mạn (tình yêu, tình bạn, cuộc sống, gia đình), Tuyển chọn (biên tập lại những bài viết hay ở từng chuyên mục thành những danh sách bài viết hay nhất), Tin tức – giải trí.

Bài viết trên các chuyên mục được cập nhật thường xuyên và đẩy lên hệ thống fanpage vệ tinh của chúng tôi để gửi gắm đến đông đảo bạn đọc những nội dung chọn lọc, chất lượng và phù hợp nhất. Tiếp nhận những tâm sự và suy nghĩ thường ngày của bạn đọc, Gui.vn mở hòm thư lienhegui.vn@gmail.com  để các bạn có thể gửi bài đến từng chuyên mục trên website. Các bài viết đủ chất lượng sẽ được ban biên tập đưa lên website và giới thiệu tới cộng đồng người dùng ngày càng lớn mạnh của Gui. Ngoài ra, những bài viết thực sự xuất sắc sẽ được chúng tôi biên tập vào mục tuyển chọn và đẩy mạnh tiếp cận tới bạn đọc, cùng tác giả lan tỏa sâu rộng những giá trị thực sự có ý nghĩa.

Đến với Gui.vn, các bạn hẳn sẽ được giải tỏa tâm trạng, đọc những nội dung chất lượng. Đồng hành cùng Gui.vn qua những sáng tác, các bạn có thể gửi gắm những bài viết của bản thân mình tới đông đảo người đọc, có cơ hội để phát triển như một tác giả chuyên nghiệp với mức thu nhập tám con số từ tiền chia sẻ lợi nhuận quảng cáo, tiền nhuận sách và lương cứng khi tham gia trực tiếp vào hoạt động viên tập trong ban quản trị Gui.vn.

Thân gửi cộng đồng độc giả Gui.vn!

Share bài viết để nhiều người cùng đọc như bạn:

Login

Bài viết mới

Bài xem nhiều nhất

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.